Chức năng của não trái và não phải

Bạn đã bao giờ để ý xem bản thân mình thường tư duy thiên về não trái hay não phải chưa? Thực tế trong cuộc sống, con người thường có xu hướng thiên về một bên não để tư duy một vấn đề nào đó. Hiểu được việc này sẽ giúp bạn phát huy thêm được sức mạnh tư duy vốn có trong bạn mà trước giờ bạn không hề hay biết.
Trong kinh doanh cũng như công việc, có một số người vẫn tự hỏi, mình thích hợp với việc làm Sales hay Marketing, Tài chính hay Sáng tạo, việc phân biệt mình thích hợp với cách tư duy theo bán cầu não nào sẽ giúp bạn xác định được rõ ràng hơn.

Educate all team members including office and reception staff about the important role they play in preventing the spread of infection

* Nâng cao chất lượng cuộc sống với hai bán cầu não.

Não trái phát triển khi trẻ tiếp xúc nhiều với các chương trình giáo dục mang tính thuộc lòng, kiểm tra theo dạng có sẵn. Cách giáo dục này khuyến khích và kích thích bán cầu não trái phát triển. Từ đó, sự sáng tạo của bán cầu não phải mai một dần.

Ngược lại, khi bạn cho con sớm tiếp xúc với các môn nghệ thuật, bé sẽ tự do sáng tạo theo cảm xúc của mình. Chính lúc đó, bán cầu não phải được nâng cao thế lực.

Nếu bạn cảm thấy tính cách mình có khuynh hướng thiên về bán cầu não nào, hãy phát huy hết thế mạnh và đừng quên tìm hiểu vùng đất phía bên kia.  Rèn luyện, khám phá những kỹ năng thiếu sót cũng là cách để chúng ta nâng cao chất lượng cuộc sống, đẩy lùi khó khăn.

Sự cân bằng, bổ sung của hai bán cầu não giúp tạo nên những tính cách thú vị cho từng cá nhân. Không những thế, người có hai bán cầu phát triển song song thường ít khi đối diện với căng thẳng và áp lực.  Họ biết cân bằng cuộc sống và dễ tìm thấy lý tưởng hơn.

Dental office

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X